Đến Hoa Sen ươm mầm trí tuệ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HOA SEN TỔ CHỨC HỌP BAN ĐẠI DIỆN PHỤ HUYNH HỌC SINH NĂM HỌC 2020 - 2021

          Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, nhằm giúp PHHS nhà trường nắm được tình hình và đặc điểm của trường trong năm học đầu tiên, thứ sáu (ngày 11/09/2020), BGH trường mầm non Hoa Sen tổ chức buổi họp Ban đại diện CMHS các lớp và đại diện giáo viên của 9 lớp. 

        Cuộc họp đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện và cởi mở. Các vị phụ huynh đã được nghe bản báo cáo rất chi tiết của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Huyền về toàn cảnh nhà trường sau hơn một tuần đón các con. Ban giám hiệu trường MN Hoa Sen cũng đã tiếp thu và ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp, xây dựng cho nhà trường; đồng thời giải đáp một số ý kiến của PHHS đồng thời thông báo tới phụ huynh những kế hoạch của nhà trường trong năm học. Các bậc phụ huynh cũng đã bàn bạc, đưa ra những phương án để có thể đồng hành với nhà trường trong mọi hoạt động. 

         Buổi họp kết thúc với những thấu hiểu hơn từ phía nhà trường và phụ huynh. Mong rằng giữa nhà trường và phụ huynh luôn duy trì và phát huy mối quan hệ bền chặt, tương thân tương ái vì quyền lợi và hạnh phúc của các con!

           


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 14
Tháng trước : 629