Đến Hoa Sen ươm mầm trí tuệ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Hoa Sen tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020-2021

           Thứ sáu, ngày 16/10/2020, trường MN Hoa Sen tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020-2021. 

           Hội nghị đầu tiên ở ngôi trường mới đã diễn ra trong không khí trang trọng song cũng đầy cởi mở với nhiều ý kiến đóng góp, xây dựng nhà trường. Tập thể CBGVNV nhà trường nhất trí, đồng lòng thực hiện kế hoạch năm học và lời phát động phong trào thi đua của Công đoàn nhà trường. 

         Hội nghị cũng đã bầu ra ban Thanh tra nhân dân, có nhiệm vụ giám sát các hoạt động của nhà trường, đảm bảo công khai, minh bạch trong mọi hoạt động. Đại diện các tổ cũng tham gia ký giao ước thi đua. Hội nghị đã thành công rực rỡ với quyết tâm và sự tự tin của mọi CBGVNV nhà trường!

       Một số hình ảnh trong buổi hội nghị:

Thứ sáu, ngày 16/10/2020, trường MN Hoa Sen tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020-2021. Hội nghị đầu tiên ở ngôi trường mới đã diễn ra trong không khí trang trọng song cũng đầy cởi mở với nhiều ý kiến đóng góp, xây dựng nhà trường. Tập thể CBGVNV nhà trường nhất trí, đồng lòng thực hiện kế hoạch năm học và lời phát động phong trào thi đua của Công đoàn nhà trường. Hội nghị cũng đã bầu ra ban Thanh tra nhân dân, có nhiệm vụ giám sát các hoạt động của nhà trường, đảm bảo công khai, minh bạch trong mọi hoạt động. Đại diện các tổ cũng tham gia ký giao ước thi đua. Hội nghị đã thành công rực rỡ với quyết tâm và sự tự tin của mọi CBGVNV nhà trường!


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 43
Tháng trước : 1.851