TRƯỜNG MN HOA SEN TẬP HUẤN VỀ "PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG TRONG TRƯỜNG MẦM NON"

Tiếp tục chuỗi tập huấn về phòng chống tai nạn thương tích trong trường mầm non, ngày 24/9/2021, trường MN Hoa Sen tổ chức chương trình tập huấn về "Phòng chống bạo lực học đường trong trường MN".

🧑‍🏫  Giảng viên: TS.BS Tào Thị Hồng Vân - Viện nghiên cứu sư phạm, Đại học sư phạm Hà Nội. Hiện là trưởng bộ môn nhi, khoa Y Đại Học Đại Nam. Đồng thời là giám đốc trung tâm nghiên cứu di dân, môi trường và phát triển xã hội (NGO).

📝  Qua buổi tập huấn, các CBGVNV nhà trường nhận biết được rõ hơn những nguy cơ, đối tượng, hình thức của bạo lực học đường. Những hậu quả, tổn thương do bạo lực học đường là vô cùng nghiêm trọng, đặc biệt với lứa tuổi mầm non.

📙🖋️ Buổi tập huấn đã giúp nâng cao nhận thức và trách nhiệm của CBGVNV nhà trường hơn nữa trong công tác đảm bảo an toàn cho trẻ trong trường mầm non 👧🧒👶