Đến Hoa Sen ươm mầm trí tuệ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Hoa Sen hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021"

   Tuần lễ Hưởng ứng Học tập suốt đời năm 2021 của trường MN Hoa Sen đã khép lại với nhiều hoạt động sôi nổi và nhiều ý nghĩa.

📝Tổng kết trong suốt 1 tuần, từ 1/10- 7/10/2021, trường MN Hoa Sen đã phát động và tổ chức nhiều buổi học tập, thảo luận, tập huấn, giao lưu kinh nghiệm trong cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Các cô giáo cũng truyền cảm hứng tới học sinh thông qua các clip học tập, những bài tập do chính các cô tự thiết kế bằng những ứng dụng CNTT, các buổi giao lưu qua zoom...

🧧Mỗi ngày một nội dung học tập với nhiều kiến thức thú vị, thiết thực và bổ ích. Có thể kể ra những hoạt động trong Tuần lễ vừa qua bao gồm:

📒Phát động phong trào thiết kế bài giảng điện tử trong tập thể giáo viên.

📙"Thảo luận, trao đổi kinh nghiệm thiết kế bài học trực tuyến dành cho trẻ mầm non" do tổ chuyên môn của trường tổ chức.

📗Tập huấn "Em an toàn cùng Google" với tư cách khách mời của trường MN Thực nghiệm Hoa Hồng cùng Trung tâm C.F.C Việt Nam.

📘Tập huấn Tiếp cận Regio Emillia trong Giáo dục mầm non do Phòng GD quận Cầu Giấy tổ chức.

📕Tập huấn chuyên đề " Hướng dẫn sử dụng Google drive trong lưu trữ và số hoá hồ sơ tại các trường mầm non" do Phòng GD quận Cầu Giấy tổ chức.

.......

📔Và các con học sinh thân yêu cũng hưởng ứng nhiệt liệt Tuần lễ học tập suốt đời bằng những bức ảnh, clip ghi lại những khoảnh khắc "học bài" rất tích cực và đáng yêu!

📚Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời đã khép lại nhưng những kiến thức thu nạp được lại mở ra những cánh cửa tri thức mới, để mỗi người góp phần tạo nên những giá trị cho bản thân và cộng đồng.

📽️Dưới đây là clip ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Tuần lễ học tập suốt đời vừa qua của trường MN Hoa Sen!

☘️🌺☘️🌺☘️🌺☘️

https://youtu.be/p9bwA_jmjz8


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 18
Tháng trước : 640