TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Tối 19/11/2020, trường MN Hoa Sen tổ chức Mít tinh chào mừng ngày 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng. Đến dự và chung vui với nhà trường có đ/c Nguyễn Hải- Phó Chủ tịch UBND phường Trung Hòa, đ/c Phan Đăng Biểu, Chủ tịch MTTQ phường Trung Hòa, đ/c Nguyễn Thành Trung, phó Trưởng công an phường Trung Hòa. Về phía phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy, có Thạc sĩ Đinh Thị Tuyết Mai, tổ trưởng tổ giáo vụ mầm non, đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy, chuyên viên tổ giáo vụ mầm non, đ/c Phan Thị Vân Anh, chuyên viên tổ giáo vụ mầm non. Các đơn vị liên kết với nhà trường có giám đốc công ty Davicorp, ông Nguyễn Đức Đại; giám đốc công ty cổ phần phát triển giáo dục Trí Đức, bà Nguyễn Vân Hạnh. Cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường và đông đảo các bậc phụ huynh của 9 lớp. Ban giám hiệu đã nhận hoa và những lời chúc tốt đẹp từ các đơn vị, ban ngành.
🌹🥀🌷🌺

Phần hai của chương trình là chung kết Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng với sự tham gia của 9 cô giáo. Sau màn chào hỏi, các thí sinh trải qua 3 phần thi: trình diễn trang phục áo dài, thể hiện tài năng, và trình diễn trang phục tự chọn. 5 thí sinh đã xuất sắc lọt vào vòng thi ứng xử. Và giải nhất hội thi thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Bích Ngọc. Giải nhì thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Kim Tuyến và cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh đạt giải ba. Ngoài ra, các cô giáo còn được trao tặng các giải chuyên đề. Hội thi đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn mãi trong lòng các cô giáo và những người tham dự. Chúc các cô giáo mãi xứng đáng với những danh hiệu đã được trao tặng!❤️🧡💗💝💖