Trường mầm non Hoa Sen tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm trong trường học

🌺TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG TRƯỜNG HỌC

🍀Thực hiện nhiệm vụ năm học, ngày 14/9/2022, trường MN Hoa Sen đã tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho 100% CBGVNV nhà trường. Đ/c Nguyễn Thị Vân Anh, Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác Chăm sóc -Nuôi dưỡng đã trực tiếp tập huấn và tổ chức cho CBGVNV làm bài kiểm tra kiến thức về ATTP.

🍀Mở đầu buổi tập huấn, đ/c Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Huyền đã phát biểu khai mạc buổi học, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu biết những kiến thức ATTP trong trường học.

🍀Buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí nghiêm túc song cũng rất vui vẻ bởi những kiến thức được tập huấn rất gần gũi và thiết thực trong cuộc sống cũng như công tác chăm sóc -giáo dục trẻ tại trường mầm non.

Tác giả: Trường Mầm Non Hoa Sen