Trường mầm non Hoa Sen tổ chức Lễ tổng kết năm học

🏫Sáng 26/5/2022, trường MN Hoa Sen tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022.
🌺Đến dự Lễ bế giảng có các ông bà là đại diện phụ huynh các lớp, đại diện các đơn vị liên kết với nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 100% các bé khối nhà trẻ, mẫu giáo bé và mẫu giáo nhỡ.
💃🕺Lễ tổng kết thật sôi nổi, tưng bừng với những tiết mục văn nghệ đến từ các khối, lớp và các cô giáo. Dù thời gian không có nhiều song các cô giáo và các bé đã rất nỗ lực để có thể trình diễn những tiết mục đáng yêu, thu hút sự hưởng ứng của tất cả mọi người.
🪷Khách mời cùng các cô giáo, các bé cũng được nghe báo cáo tổng kết năm học rất ngắn gọn nhưng cũng rất đầy đủ của cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Huyền, được nghe cô trò chuyện và dặn dò các bé.
🎊Trong niềm vui của những ngày cuối năm, nhà trường và đại diện phụ huynh các lớp cũng trao tặng các bé những món quà đáng yêu cùng phiếu khen "Bé chăm ngoan".
💐Lễ tổng kết năm học đã kết thúc trong tiếng nhạc tưng bừng và những kỳ vọng vào một năm học tiếp theo sẽ có thêm nhiều niềm vui🌷🍀🌺☘️🌹

Tác giả: Trường Mầm Non Hoa Sen