Trường mầm non Hoa Sen tổ chức họp phu huynh toàn trường năm học 2020 - 2021

Ngày 19/9/2020, trường MN Hoa Sen t chc hp ph huynh toàn trường.

Vi đặc thù là trường mi thành lp, nhà trường đã mi ph huynh hp vi Ban giám hiu, sau đó mi v tng lp để trin khai công tác ca lp. Cuc hp din ra thành 2 ca (sáng, chiu) để đảm bo công tác giãn cách phòng dch và ph huynh có th sp xếp thi gian tham d đầy đủ.

Bn báo cáo đầy đủ, chi tiết ca cô giáo Hiu trưởng Nguyn Th Thu Huyn đã giúp ph huynh có được cái nhìn toàn din v tình hình ca nhà trường. Ph huynh cũng trc tiếp đặt câu hi và được nghe gii đáp nhng ý kiến thc mc v các công tác, hot động ca trường trong thi gian va qua và kế hoch cho giai đon tiếp theo.

Qua bui hp, 100% ph huynh nht trí vi các ch trương, chính sách, quy định ca nhà trường. Nhiu ph huynh bày t s trân trng, biết ơn vi nhng n lc, c gng ca tp th CBGVNV ca trường. Ph huynh mong mun s đồng hành, ng h nhà trường trên mi phương din để xây dng trường MN Hoa Sen thành mt ngôi trường xng vi k vng ca ph huynh!

PH lớp A2 phát biểu

PH lớp D2 phát biểu