Trau dồi kỹ năng sư phạm cho giáo viên qua những tiết dạy học online

Rèn luyện và trau dồi kỹ năng sư phạm là nhiệm vụ mà Ban giám hiệu và mỗi giáo viên trường MN Hoa Sen luôn coi trọng để nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục trẻ mầm non.

☘️Trong 2 ngày, 16/9 và 17/9/2021, Ban giám hiệu trường MN Hoa Sen đã dự hoạt động dạy học của 06 đ/c giáo viên trẻ bằng hình thức online qua ứng dụng zoom.

☘️Mỗi cô giáo khi lên tiết đều chuẩn bị đầy đủ, chu đáo giáo án, đồ dùng trực quan và đặc biệt, công nghệ thông tin được các cô giáo khai thác triệt để, sáng tạo để thể hiện những nội dung của bài học.

☘️Những bài giảng tuy chỉ được thể hiện qua hình thức online nhưng vô cùng hiệu quả, hấp dẫn, phù hợp với điều kiện dạy học hiện tại và khả năng áp dụng vào thực tế khi dạy học trực tiếp rất khả thi.

💐💐💐Chúc các cô giáo trẻ sẽ có thêm động lực, nuôi dưỡng niềm tin và đam mê với nghề nghiệp để xứng đáng là những cô giáo mầm non tâm huyết, sáng tạo🌺💖🌺