TẬP THỂ TRƯỜNG MN HOA SEN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

🎉🎉🎉Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường MN Hoa Sen đã tổ chức Mít tinh với hình thức thật là đặc biệt.

🌺Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, trường MN Hoa Sen chỉ tổ chức gặp mặt trực tiếp với thành phần gồm Ban giám hiệu và trưởng ban đại diện CMHS nhà trường, anh Nguyễn Quang Đạo. Toàn thể CBGVNV nhà trường cùng đại diện BPH của 12 lớp đều tham gia qua phòng họp zoom.

💐Dù vậy, không khí của buổi mít tinh vẫn trang trọng và đầy tình cảm.

✨Các tiết mục văn nghệ và danh sách biểu dương danh hiệu của nhà trường, của các đc Chiến sĩ thi đua đã được thực hiện dưới hình thức video và chia sẻ tới người tham dự.

💐💐💐Nhà trường cũng đã nhận được những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng của UBND phường Trung Hòa, công an phường Trung Hòa, các đơn vị liên kết, cung ứng với nhà trường.

🌼Nhân dịp 20/11, xin được gửi tới toàn thể CBGVNV nhà trường và mọi đồng nghiệp lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cho mỗi người thầy, người cô đều có thêm nhiều tình yêu nghề để đào tạo nên những thế hệ tương lai tài năng cho đất nước🌸🌸🌸