Rung chuông vàng trường mầm non Hoa Sen

RUNG CHUÔNG VÀNG! Hội thi tiếng Anh được mong chờ nhất trong năm đã bắt đầu khởi động với vòng sơ loại diễn ra ngày hôm nay tại trường MN Hoa Sen👏👏👏

❤️170 thí sinh có độ tuổi từ 3-5 tuổi đã có cơ hội được tham gia tranh tài, thử sức ở vòng sơ loại do Trường MN Hoa Sen phối hợp cùng Trung tâm ngoại ngữ Enspire tổ chức.

❤️Vòng thi đầu tiên dành cho 100% các bé đang theo chương trình Làm quen với tiếng Anh do Trung tâm ngoại ngữ Enspire giảng dạy

❤️Với những kiến thức tiếng Anh đã được học trong năm học qua, đa số các con đã dễ dàng vượt qua các thử thách. Và phải đến những câu hỏi cuối, những tài năng nhí mới lộ diện với chiến thắng sát nút.

❤️Phần thưởng cho các thí sinh tham gia vòng sơ loại là những món quà ngọt ngào đến từ Trung tâm Enspire. Nhà trường cũng đã chuẩn bị những phần quà rất thú vị dành cho các thí sinh và sẽ trao tặng ở vòng chung kết cuộc thi.

❤️80 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào danh sách bán kết của cuộc thi, sẽ diễn ra vào sáng thứ hai tuần tới, 26/4/2021.

❤️Vòng bán kết sẽ diễn ra tại Hội trường trường MN Hoa Sen, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, hồi hộp với những phần quà từ nhà trường và Trung tâm Enspire.

🎊🎉Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của vòng sơ loại vừa diễn ra hôm nay và cùng chúc mừng cho các thí sinh đã lọt vào vòng bán kết của chương trình

🔔RUNG CHUÔNG VÀNG 2020-2021🔔