NHỮNG SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM ĐẠT GIẢI CẤP THÀNH PHỐ CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Một tin vui lớn trong những ngày đầu năm học mới đã đến với trường Mầm non Hoa Sen. Đó là Quyết định số 642/QĐ-SKHCN ngày 31/8/2022 do Sở Khoa học và công nghệ Hà Nội ban hành Về việc công nhận hiệu quả áp dụng và phạm vi ảnh hưởng cấp Thành phố của sáng kiến, đề tài khoa học. Trường Mầm non Hoa Sen vinh dự có 3 sáng kiến kinh nghiệm của cán bộ, giáo viên được công nhận. Đây cũng là những cán bộ, giáo viên luôn tâm huyết với nghề, với trẻ, tích cực học hỏi, tìm tòi và có nhiều sáng tạo trong công tác để mang lại những hiệu quả giáo dục thiết thực nhất cho trẻ và hoạt động chung của nhà trường. Xin được chúc mừng 3 cán bộ, giáo viên đã đạt được thành tích đáng tự hào này!

Cô giáo hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Huyền với đề tài đã mang lại thành công

cho chuyên đề tự chủ của nhà trường năm học 2021 - 2022 “Một số kinh nghiệm chỉ đạo

công tác ứng dụng các phần mềm thiết kế bài tập tương tác trực tuyến

cho trẻ mầm non tại trường MN Hoa Sen”