Đến Hoa Sen ươm mầm trí tuệ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ CHIA TAY RA TRƯỜNG TRẺ MẪU GIÁO LỚN NĂM HỌC 2021 - 2022

🌟17h00, trời tối dần nhưng Hội trường của trường MN Hoa Sen lúc này mới rực rỡ và rộn ràng trong những âm thanh và màu sắc vui tươi!
🌠Tiếng nói cười xôn xao từ dưới sân trường lan tới tầng 4. Những khuôn mặt trang điểm xinh tươi, những bộ quần áo lấp lánh đang tập trung về Hội trường để dự 🏫Buổi chia tay ra trường của các bé khối mẫu giáo lớn trường MN Hoa Sen🎒🚌
👩‍🎓Dù đã đi vào hoạt động được 2 năm song do dịch bệnh Covid nên đây là năm học đầu tiên trường MN Hoa Sen tổ chức Lễ ra trường cho các bé khối mẫu giáo lớn.
🌺Dù thời gian trực tiếp đến trường chưa lâu, thời gian chuẩn bị chương trình càng không có nhiều nhưng cô và trẻ, nhà trường cùng phụ huynh đã nỗ lực, cố gắng với mong muốn các con có được những kỷ niệm đẹp với mái trường mầm non thân yêu.
🎉Một chương trình trau chuốt, chỉn chu, có sự hoà quyện của niềm vui, sự phấn khích và cả những khoảng lặng với những cảm xúc nghẹn ngào, bâng khuâng. 
👨‍🎤Bạn nhỏ nào cũng được lên sân khấu, bạn nhỏ nào cũng được trân trọng trao tặng giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non và một món quà xinh xắn🎁
🌻Đã có rất nhiều phụ huynh tham dự chương trình, cùng chứng kiến và trải nghiệm chương trình với các con và nhà trường. Những bó hoa, những nụ cười và những cái nắm tay thật chặt đã thể hiện tình cảm giữa phụ huynh và nhà trường.
🍁Chương trình đã khép lại trong sự lưu luyến mãi không thôi của tất cả những người tham dự.
🎊Chúc các bé yêu khối mẫu giáo lớn ra trường, bước vào lớp 1 thật tự tin với hành trang là kiến thức, một sức khỏe và niềm tự hào là học sinh của trường MN Hoa Sen nhé🪷🪷🪷🪷🪷

 

\

 

 

 

​​​​​​​


Tác giả: Trường Mầm Non Hoa Sen
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 36
Tháng trước : 1.448