Lễ khen thưởng các cá nhân có "Sáng kiến, sáng tạo" tiêu biểu trong công nhân viên chức lao động quận Cầu Giấy

Thực hiện Quyết định số 1255/QD-UBND của Uỷ ban nhân dân quận Cầu Giấy v/v khen thưởng các cá nhân có "Sáng kiến, sáng tạo" tiêu biểu trong công nhân viên chức lao động quận Cầu Giấy. Sáng thứ sáu, ngày 5/11/2021, LĐLĐ quận Cầu Giấy đã tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng các cá nhân có "Sáng kiến, sáng tạo" tiêu biểu trong công nhân viên chức lao động quận Cầu Giấy.

🧑‍🎓🧑‍🏫     Trường MN Hoa Sen vinh dự góp mặt 2 trong tổng số 103 đ/c đạt thành tích đáng tự hào này. Đó là đ/c Nguyễn Thị Vân Anh và đ/c Lê Thị Hồng Nhung - 2 Phó HT nhà trường.

Sự biểu dương này chính là nguồn động lực thúc đẩy tinh thần hăng hái tham gia cống hiến và sáng tạo trong CNVC quận Cầu Giấy nói chung và tập thể CBGVNV trường MN Hoa Sen nói riêng.

🧑‍🎤🧑‍💻Mong rằng trong năm học này và những năm học tiếp theo, trường MN Hoa Sen sẽ đóng góp nhiều hơn nữa những Sáng kiến sáng tạo để đưa phong trào của nhà trường và quận Cầu Giấy phát triển, lập thành tích hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập quận Cầu Giấy🎉🎉🎉