Đến Hoa Sen ươm mầm trí tuệ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VÊN MỚI NHÂN NGÀY KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ KÍNH YÊU

🪷Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, Chi bộ trường MN Hoa Sen đã vui mừng chào đón Đảng viên thứ 13 với một lễ kết nạp vô cùng long trọng và ý nghĩa!
🇻🇳Chiều ngày 19/5/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Trung Hòa, Chi bộ trường MN Hoa Sen đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc. 
💐Đến dự với Chi bộ nhà trường có đ/c Trần Ánh Dương, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Trung Hòa. Ngoài ra còn có sự có mặt của đại diện Công đoàn, Chi đoàn nhà trường cùng 2 quần chúng ưu tú.
🌺Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm song cũng đầy ấm áp với những lời căn dặn, giao nhiệm vụ của đ/c Bí thư Đảng ủy phường Trung Hòa và đ/c Bí thư chi bộ nhà trường. 
🌻Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc cũng vui mừng đón nhận bó hoa tươi thắm do Chi bộ trao tặng và chụp ảnh lưu niệm với mọi người.
🎊Chúc đ/c Ngọc sẽ luôn tích cực phấn đấu, phát huy năng lực của bản thân để cống hiến nhiều hơn cho Đảng, cho nhân dân và sớm trở thành Đảng viên chính thức của Chi bộ trường MN Hoa Sen🪷🪷🪷

A


Tác giả: Trường Mầm Non Hoa Sen
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 26
Tháng trước : 2.284