LỄ CÔNG BỐ THÀNH LẬP CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Ngày 03/02/2021, trong không khí rộn ràng của ngày xuân rất gần, trường mầm non Hoa Sen kết hợp cùng đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Trung Hòa long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn trường mầm non Hoa Sen.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thúy Anh - bí thư đoàn phường Trung Hòa, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - hiệu trưởng, bí thư chi bộ nhà trường, đồng chí Lê Thị Hồng Nhung - chủ tịch công đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh - phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể 20 đoàn viên thanh niên ưu tú.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thúy Anh đã công bố và trao Quyết định thành lập Chi đoàn trường mầm non Hoa Sen, ba đồng chí được tổ chức tin tưởng bầu cử vào Ban Chấp hành Chi đoàn bao gồm: đồng chí Vũ Phương Lâm - bí thư chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thu Trang - phó bí thư chi đoàn, đồng chí Đoàn Việt Hà - Ủy viên.

Những bó hoa tươi thắm từ các đồng chí bí thư đoàn phường, bí thư chi bộ nhà trường thay cho những lời chúc mừng đến ban chấp hành chi đoàn trường mầm non Hoa Sen. Chúc các đồng chí nhiều sức khỏe, nhiều nhiệt huyết, sáng tạo để phát huy hết tinh thần "ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, ĐÂU KHÓ CÓ THANH NIÊN".