Đến Hoa Sen ươm mầm trí tuệ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NIỀM VUI CỦA CÁC CON KHI ĐƯỢC THAM GIA VUI CHƠI TẠỊ BỂ VẦY

🏊🏊‍♀️🏊‍♂️Sau bao ngày ngóng trông và thử nghiệm vận hành, sáng nay, các bé khối mẫu lớn trường MN Hoa Sen đã được vui chơi tại bể vầy của trường.
🤽Từ khi nhận được thông báo về lịch vui chơi tại bể vầy, các bé và cả các bố mẹ rất háo hức chờ đón giờ phút các con được trải nghiệm.
🌊Bể vầy của trường MN Hoa Sen được xây dựng trong nhà có mái vòm trong suốt với diện tích 250m2. Sàn bể lát gạch phối màu xanh cùng hệ thống đèn led tạo cảm giác mát mắt. 2 vòi phun hình nấm và hệ thống nước ấm cho phép bể có thể hoạt động cả 4 mùa trong năm. Mỗi khi vận hành, ánh sáng kết hợp với nước chảy tạo cảm giác lung linh và " muốn được xuống nước luôn🥰". Cầu dẫn lên xuống bể được thiết kế phù hợp với trẻ mầm non. Bể còn có 2 phòng tắm tráng, thay đồ và khu vệ sinh riêng. Khu vực bể vầy cũng được thiết kế 2 cửa có khoá để đảm bảo an toàn và chỉ được mở khi trẻ hoạt động.
👙💦Ngày đầu tiên trẻ của trường MN Hoa Sen được vui chơi tại bể vầy. Những tiếng cười rộn vang khắp nhà vòm, các con được thoả mãn niềm khao khát và được vui chơi hết mình.
🏄Đến trường là phải vui! Hẳn là hôm nay các bạn nhỏ sẽ có nhiều niềm vui để kể với gia đình.
🛀Các bé khối mẫu giáo bé, nhỡ và nhà trẻ cũng đã có lịch vui chơi ở bể vầy hàng tuần. Chúng mình cùng chờ nhé❤️❤️❤️


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 26
Tháng trước : 2.284