Không khí ngày lễ 20 - 10 tại trường MN Hoa Sen

Ngày 20/10, một ngày thật nhiều cảm xúc với các CBGVNV trường MN Hoa Sen!

🌺Buổi lễ kỷ niệm ngắn gọn song đầy ý nghĩa đã được BCH Công đoàn trường chuẩn bị chu đáo.

🎁Sau lời phát biểu chúc mừng của đ/c Chủ tịch Công đoàn Lê Thị Hồng Nhung, Công đoàn đã trao tặng 2 phần quà cho 2 đ/c nhân viên nữ của trường gặp khó khăn do dịch Covid-19 kéo dài.

💐💐Ban giám hiệu nhà trường và BCH Công đoàn cũng thay mặt CBGVNV nữ của trường nhận những bó hoa tươi thắm của các đ/c nam, các GVNV nhà trường chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

💝🛍️🎁Cuối cùng, những phần quà tuy nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa đã được trao tặng tới từng đ/c CBGVNV nữ của trường.

😁😄😘Không khí vui tươi, đầm ấm của ngày 20/10 lan tỏa trong mỗi ánh mắt, nụ cười của mọi người. Mong rằng, các CBGVNV nữ của trường sẽ tiếp tục phát huy những tài năng của mình để xây dựng trường MN Hoa Sen thành một nơi chốn đầy tình yêu thương 💝😍🥳