Đến Hoa Sen ươm mầm trí tuệ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022

       Chào mừng tháng 11 với ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường MN Hoa Sen đã lên kế hoạch số 13/KH-MNHS ngày 13/10/2021 phát động Hội thi THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ CẤP TRƯỜNG năm học 2021-2022. Hội thi hướng tới sự tôn vinh tài năng và thúc đẩy phong trào học tập suốt đời của các cô giáo, trường MN Hoa Sen.

 

📚🔖Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của 100% giáo viên. Kết quả có tổng cộng 28 sản phẩm dự thi của 28 cô giáo và được trình bày với 2 hình thức: Bài giảng E-learning và Video bài giảng. Trong đó:

📜 Bài giảng E-learning: 8 sản phẩm

📜Video bài giảng: 20 sản phẩm

🖍️Các bài giảng điện tử đều lựa chọn những đề tài thuộc 5 lĩnh vực giáo dục trẻ mầm non với những nội dung gần gũi, dễ hiểu, sử dụng những ứng dụng, hiệu ứng phù hợp, màu sắc, hình ảnh đẹp, sinh động, hấp dẫn trẻ. Nhiều bài giảng có những ý tưởng sáng tạo, góc nhìn mới lạ, thiết kế phần tương tác dễ sử dụng, phù hợp với độ tuổi của trẻ. Nhìn chung, cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử cấp trường đã tạo nên nhiều sản phẩm giáo dục chất lượng, thể hiện năng lực và ý thức học hỏi nâng cao trình độ của mỗi giáo viên trường mầm non Hoa Sen. Những bài giảng này cũng làm phong phú thêm kho dữ liệu điện tử của nhà trường và là sản phẩm ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Kết quả cụ thể như sau:

📣 Bài giảng E-LEARNING:

02 giải Nhất

02 giải Nhì

04 giải Ba

📣 VIDEO BÀI GIẢNG

05 giải Nhất

05 giải Nhì

10 giải Ba

🎗️Danh sách các cô giáo đạt giải trong cuộc thi đã được công bố trong buổi mít tinh trực tuyến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường MN Hoa Sen và mong rằng tập thể CBGVNV nhà trường sẽ có những thành tích vượt trội hơn nữa trong các cuộc thi tiếp theo💐💐💐


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 40
Tháng trước : 2.284