Đến Hoa Sen ươm mầm trí tuệ

Hội Thi giáo viên giỏi đã khép lại

Hội thi Giáo viên - Nhân viên giỏi cấp trường - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 🪷 11 của trường MN Hoa Sen đã đi được một chặng đường dài. 35 cô giáo đã hoàn thành các tiết hội giảng.
 Hội thi là cơ hội để mỗi cô giáo trau dồi, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm. Mỗi tiết học là một sự nỗ lực hết mình của các cô giáo, vì chất lượng giáo dục, vì học sinh thân yêu!
 Ban giám hiệu trường MN Hoa Sen rất ghi nhận những sự cố gắng của các cô giáo, những sáng tạo, đổi mới trong các bài học, hướng tới mục tiêu giáo dục  "Lấy trẻ làm trung tâm".

Cũng không thể không nhắc tới sự đồng hành, cổ vũ, động viên của các bậc phụ huynh. Ở nhiều lớp, phụ huynh tham gia chuẩn bị các hoạt động cùng cô giáo, phụ huynh tham dự tiết học hội giảng của lớp, tạo nên sự tin tưởng và sẻ chia, thân mật và trân trọng giữa cha mẹ và cô giáo, giữa nhà trường và gia đình, cùng hướng tới mục tiêu chăm sóc - giáo dục trẻ.

Hội thi sẽ tiếp tục trong thời gian tới với các nội dung thi của các đồng chí nhân viên nhà trường

Tác giả: Trường Mầm Non Hoa Sen