Đến Hoa Sen ươm mầm trí tuệ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THẢO PHƯƠNG PHÁP PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TÌNH CẢM XÃ HỘI CHO TRẺ MẦM NON

      Phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội là một trong năm lĩnh vực giáo dục trẻ mầm non với các mục tiêu đánh giá cụ thể cuối mỗi lứa tuổi.

🧑‍🏫   Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non, đồng thời giúp các cán bộ quản lý và giáo viên tiếp cận với các cách thức giáo dục của một số nước; trong 2 ngày 4-5/11/2021, Sở GD-ĐT Hà Nội đã tổ chức chương trình "Hội thảo phương pháp phát triển kỹ năng tình cảm xã hội cho trẻ mầm non" bằng hình thức trực tuyến.

🏫   Vinh dự được chọn là 1 trong 10 trường mầm non của quận Cầu Giấy trực tiếp tham gia tập huấn chương trình, BGH cùng tổ chuyên môn đã chuẩn bị chu đáo công tác kết nối và tổ chức.

📚   Với sự tài trợ và cố vấn kỹ thuật của công ty Enspire, buổi hội thảo đã diễn ra suôn sẻ với những kiến thức hữu ích, cách tiếp cận và phương thức giáo dục hiện đại, mang lại những ý tưởng mới cho việc giáo dục trẻ của trường MN Hoa Sen.

👨‍🔬   Buổi hội thảo đã kết nối với TS Christine Chen, Chủ tịch hiệp hội giáo dục mầm non Singapore, một "người bạn lâu năm" của Giáo dục mầm non Việt Nam. TS. Monisha Diwan- Phó chủ tịch hiệp hội giáo dục mầm non Ấn Độ đã giới thiệu tổng quan về Giáo dục tình cảm, kỹ năng xã hội và cách thức xây dựng chương trình. Đồng thời, người tham dự cũng được tham quan trực tuyến trường MN Creative O tại Singapore dưới sự hướng dẫn của bà Tan Beng Luan, hiệu trưởng nhà trường.

💐💐💐   Buổi hội thảo đã kết thúc trong bầu không khí thân thiện và tinh thần sẵn sàng sáng tạo với phát biểu của đ/c Hoàng Thanh Hương- phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng trước : 1.793