Đến Hoa Sen ươm mầm trí tuệ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính Trị

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị - khoá XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", mỗi cá nhân, đơn vị đều ra sức thi đua học tập, phấn đấu, lập thành tích.
🎉Hôm nay, ngày 3/12/2021, trong Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị - khoá XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", đ/c Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Huyền của trường MN Hoa Sen đã vinh dự được đón nhận Giấy khen dành cho cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào.
💐Trong 5 năm, từ 2016-2021, đ/c đã luôn nỗ lực, cố gắng trong công việc cá nhân và phấn đấu vì lợi ích tập thể. Đ/c đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như: nhiều năm liên tục là Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, nhiều năm được bình chọn là Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội. 
🎉🎊Xin chúc mừng thành tích của đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền. Thành tích này cũng là niềm vui chung của tập thể nhà trường và là động lực thúc đẩy CBGVNV trường MN Hoa Sen tiếp tục nỗ lực phấn đấu theo tinh thần của Chỉ thị 05-CT/TW.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 40
Tháng trước : 2.284