HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học, trường MN Hoa Sen tổ chức Hội nghị CCVC NLĐ năm học 2021-2022.

💐Mở đầu Hội nghị là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các giáo viên, nhân viên của trường tự dàn dựng và biểu diễn.

☘️Hội nghị đã diễn ra theo đúng trình tự với đầy đủ đại diện của người lao động và Công đoàn cơ sở.

🌷Hội nghị đã lắng nghe Báo cáo kết quả hoạt động năm học 2020-2021 và Phương hướng năm học 2021-2022 của nhà trường và Công đoàn; Báo cáo tài chính năm học trước và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học mới. Các đ/c tham gia Hội nghị cũng đã đóng góp ý kiến, tham luận, bày tỏ quan điểm của cá nhân. Hội nghị đã lắng nghe phát động thi đua của BCH Công đoàn trường và chứng kiến ký giao ước thi đua giữa các tổ, khối.

🌹Kết thúc Hội nghị, 100% đại biểu đã tán thành với Nghị quyết của Hội nghị.