Hội Nghị biểu dương các gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2021

🌺Sáng thứ sáu, ngày 24/6/2022, Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy đã long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương các gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2021 và trao học bổng cho các cháu con CNVCLĐ vượt khó học giỏi năm học 2021-2022.

🏩Trường MN Hoa Sen vinh dự có 2 gia đình Công đoàn viên được vinh danh "GIA ĐÌNH CNVCLĐ TIÊU BIỂU" là:

🎗️Gia đình đ/c Nguyễn Thị Vân Anh - Phó HT nhà trường.

🎗️Gia đình đ/c Trịnh Thị Hường - nhân viên y tế.

🌿Tham dự và chia sẻ niềm vui với 2 đ/c tại Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc - Uỷ viên BCH Công đoàn nhà trường.

💐Những thành tích trên là sự ghi nhận của Công đoàn nhà trường và LĐLĐ quận Cầu Giấy với những nỗ lực, phấn đấu của các đ/c và gia đình trong sự nghiệp phát triển chung của xã hội.

🎊Chúc các đ/c và gia đình sẽ luôn hạnh phúc và tiếp tục có nhiều đóng góp cho cộng đồng🎉🎉🎉

Tác giả: Trường Mầm Non Hoa Sen