GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN là trường mầm non công lập có địa chỉ tại số 3 phố Nguyễn Xuân Linh, phường Trung Hòa. Trường mầm non Hoa Sen  được UBND quận Cầu Giấy phê duyệt tại Quyết định số 3538/QĐ-UBND ngày 28/8/2017 có tổng mức đầu tư 147,083 tỷ đồng với quy mô diện tích khu đất 5.089m2, trong đó diện tích xây dựng là 2.036m2 . Đây là ngôi trường khang trang, hiện đại được đầu tư đồng bộ, quy mô và bài bản với 18 phòng học, đầy đủ các phòng chức năng: phòng thể chất, phòng âm nhạc, phòng phát triển trí tuệ, phòng tiếng Anh, phòng học Montessori....Cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ đồ dùng đồ chơi theo tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia. Trường có sân chơi rộng, thoáng mát, nhiều đồ chơi ngoài trời, có bể vầy, khu chơi cát nước; đặc biệt có vườn rau sạch trên tầng 5 cho trẻ được trải nghiệm và là nguồn cung cấp rau sạch cho bữa ăn hàng ngày của trẻ.

Ngày 20/6/2020, trường MN Hoa Sen đã được HĐND, UBND quận Cầu Giấy tổ chức lễ cắt băng khánh thành, chính thức công bố trường đi vào hoạt động bắt đầu từ năm học 2020 – 2021.

Trường mầm non Hoa Sen có đội ngũ Ban giám hiệu trẻ trung, năng động, sáng tạo; đội ngũ giáo viên, nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết, đều đạt trình độ trên chuẩn, yêu nghề, mến trẻ được lựa chọn từ các trường mầm non tiên tiến xuất sắc trong toàn Quận... Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh khi gửi gắm con yêu đến học tại trường mầm non Hoa Sen.

Năm học 2020-2021, Trường mầm non Hoa Sen được giao nhiệm vụ tiếp nhận 325 học sinh từ tổ 14 đến tổ 22, tổ 22A, 24, 26, 28, 40, 41, chung cư D’Capitale (Tòa C1, C2, C3, C5, C6, C7)  thuộc phường Trung Hòa, với các chỉ tiêu cụ thể ở các độ tuổi như sau:

1. Lứa tuổi Nhà trẻ: 35h.s
  2. Lứa tuổi MGB: 105 h.s
  3. Lứa tuổi MGN:  105 h.s
  4. Lứa tuổi MGL: 80 h.s

Nhà trường thực hiện theo mô hình trường đạt chuẩn Quốc gia ngay từ năm học đầu tiên để tiến tới là một trong những ngôi trường có chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ mầm non có chất lượng cao và trở thành ngôi trường được phụ huynh học sinh tin yêu, đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn hướng tới tôn chỉ

“ Đến Hoa Sen ươm mầm trí tuệ

Cho muôn nhà nở rộ niềm vui „

Hân hoan chào đón các bé yêu đến với trường mầm non Hoa Sen! Ngôi nhà thứ hai của bé.