ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN NHIỆM KỲ 2022- 2025

🇻🇳🪷🇻🇳Đại hội Chi bộ trường Mầm non Hoa Sen nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp!

🍀Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, được sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy phường Trung Hòa, ngày 16/8/2022, Chi bộ trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

🍀Về dự Đại hội có các đồng chí:

🌷Đ/c Bùi Thị Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy phường Trung Hòa.

🌷Đ/c Lê Thị Hồng Nhung - Chủ tịch Công đoàn trường.

🌷Đ/c Vũ Phương Lâm - Bí thư chi đoàn trường.

🌷Đ/c Tô Thị Thời, Vũ Thị Thùy Linh - quần 🌷chúng ưu tú.

🌷Và sự có mặt đầy đủ của 13 đ/c Đảng viên Chi bộ trường Mầm non Hoa Sen.

🌾Đại hội đã lắng nghe báo cáo chính trị kiểm điểm công tác chi ủy của đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và đón nhận những bó hoa tươi thắm từ Đảng ủy phường Trung Hòa, Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường.

🌾Đại hội cũng đã tiến hành đầy đủ các nội dung, đặc biệt đã thực hiện công tác bầu cử nhiệm kỳ mới một cách nghiêm túc, dân chủ thông qua bỏ phiếu kín.

🇻🇳Kết quả bầu cử:

🎖️Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền được bầu là Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

🎖️Đ/c Nguyễn Thị Vân Anh được bầu là Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

🎖️Đ/c Hoàng Thị Hương Giang được bầu là ủy viên Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

🍁Đại hội cũng đã lắng nghe những ý kiến chỉ đạo, góp ý rất sâu sắc của đ/c Bùi Thị Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy phường Trung Hòa.

🍁Đại hội cũng đã biểu quyết các nội dung của Nghị quyết Đại hội, thể hiện quyết tâm xây dựng tổ chức Đảng trong trường MN Hoa Sen vững mạnh, hoạt động hiệu quả.

🎉Kết thúc Đại hội, các đ/c tham dự đã cùng nhau chụp những bức hình kỷ niệm, chúc mừng thành công của Đại hội🎉🎉🎉

Tác giả: Trường Mầm Non Hoa Sen