Đến Hoa Sen ươm mầm trí tuệ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường mầm non Hoa Sen nhận giấy khen của liên đoàn lao động quận Cầu Giấy

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN NHẬN GIẤY KHEN CỦA LĐLĐ QUẬN CẦU GIẤY.

🍄Ngày 16/9/2022, LĐLĐ quận Cầu Giấy tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ khối giáo dục năm học 2021 -2022; triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023.

🍀Tham dự Hội nghị có các đ/c là lãnh đạo của LĐLĐ thành phố, lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Cầu Giấy, lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy cùng các đ/c là Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và các đ/c có thành tích được khen thưởng trong năm học 2021-2022.

🌼Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ khối giáo dục năm học 2021 -2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023; tham luận của các Công đoàn trường tiêu biểu. Đồng thời, hội nghị cũng đã lắng nghe những ý kiến phát biểu, chỉ đạo của các đ/c lãnh đạo, thể hiện sự quan tâm, sâu sát tới hoạt động Công đoàn của các nhà trường.

🌹Hội nghị đã biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học vừa qua.

Trường MN Hoa Sen vinh dự là 1 trong 17 Công đoàn cơ sở được nhận giấy khen của LĐLĐ quận Cầu Giấy với những thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm học 2021-2022. Đ/c Lê Thị Hồng Nhung - Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt Công đoàn trường lên nhận giấy khen.

💐Thành tích này là sự ghi nhận của LĐLĐ quận với những nỗ lực của Công đoàn trường và cũng là động lực cổ vũ, động viên Công đoàn trường tiếp tục phấn đấu trong phong trào thi đua và chăm lo đời sống cho Đoàn viên Công đoàn của trường🌾🌾🌾


Tác giả: Trường Mầm Non Hoa Sen
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 21
Tháng trước : 1.570