Đến Hoa Sen ươm mầm trí tuệ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19

 

         🌺🧑‍🏫📝Thực hiện Công văn số 3270/SGDDT-GDTX-CN của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội; Kế hoạch số 25/KH-BCĐXHHT của Ban chỉ đạo xã hội học tập quận Cầu Giấy về việc Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021;

       ☘️Trường MN Hoa Sen đã lên kế hoạch cho chuỗi các hoạt động trong Tuần lễ.

       🌸Chủ đề của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay là " Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19"

      💻Hoạt động đầu tiên của Tuần lễ là buổi "Thảo luận, trao đổi kinh nghiệm thiết kế bài học trực tuyến cho trẻ mầm non"

     👩‍🏫Điểm đặc biệt của buổi Thảo luận là trong số những cô giáo trực tiếp trao đổi kinh nghiệm chỉ có 01 cô giáo lâu năm, những cô giáo còn lại đều là các cô giáo rất trẻ về tuổi đời và tuổi nghề.

    🧮Với niềm đam mê của tuổi trẻ, sự nhiệt huyết với công việc, các cô giáo đã tạo nên một buổi giao lưu, thảo luận tràn đầy niềm vui và những kiến thức rất hữu ích. Những kiến thức về công nghệ này hẳn sẽ giúp nâng cao chất lượng các bài học trực tuyến, là công cụ dạy học trực tiếp hiệu quả và bổ sung thêm vào kho dữ liệu điện tử của trường, của nghành những sản phẩm có giá trị cao.

    🎰Dịch Covid-19 có thể tạm thời ngăn bước chân tới trường của cô và trò nhưng không thể ngăn được sự sáng tạo và nhiệt huyết của những người giáo viên. Chính Covid-19 đã tạo ra một ngả đường mới để giáo dục bước nhanh hơn tới thời đại 4.0 ⌨️📀🖲️🖥️🏧📽️📸

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 26
Tháng trước : 2.284