Chi hội trường mầm non Hoa Sen nhận giấy khen của UBND phường Trung Hòa về công tác khuyến học

🥇Sáng thứ bảy (17/9/2022), đại diện Chi hội trường MN Hoa Sen và các cô giáo có thành tích xuất sắc trong phong trào khuyến học phường Trung Hòa đã có mặt tại Hội trường UBND phường Trung Hòa để dự Hội nghị Ngày hội khuyến học và tổng kết công tác khuyến học năm 2022 do Hội khuyến học phường Trung Hòa tổ chức.

🥈Tham dự Hội nghị, trường MN Hoa Sen đã mang tới 1 tiết mục văn nghệ do các bé khối mẫu giáo lớn của trường thể hiện.

🥉Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết phong trào khuyến học của phường, các tham luận của 1 số chi hội tiêu biểu.

🏆Trường MN Hoa Sen đã vinh dự nhận được giấy khen dành cho tập thể và 2 cá nhân nhờ những hoạt động và đóng góp tích cực cho công tác khuyến học chung của phường. Các cô giáo được nhận giấy khen gồm:

💐Cô giáo Nguyễn Thu Hương

💐Cô giáo Trương Thị Thúy Nga

🎊Đây là những ghi nhận rất đáng trân trọng với những nỗ lực của tập thể và CBGVNV nhà trường trong phong trào khuyến học, là động lực để mỗi CBGVNV tiếp tục phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục 🎉🎉🎉

Tác giả: Trường Mầm Non Hoa Sen