Chi bộ trường MN Hoa Sen tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 19/11/2021, chi bộ trường MN Hoa Sen tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Thị Kim Tuyến.

🇻🇳Sau một thời gian phấn đấu, nỗ lực hết mình, cô giáo trẻ Trần Thị Kim Tuyến đã thể hiện được những năng lực của mình trên nhiều phương diện, được đồng nghiệp và tập thể công nhận.

🇻🇳Chi bộ trường MN Hoa Sen, Công đoàn nhà trường và Đoàn thanh niên đã nhất trí giới thiệu đ/c Kim Tuyến tham gia vào tổ chức của Đảng.

🇻🇳Đến dự lễ kết nạp Đảng viên có đ/c Trần Ánh Dương, Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường Trung Hòa; các đ/c trong Chi ủy nhà trường, BCH Công đoàn nhà trường, BCH Đoàn TN.

🇻🇳Đ/c Kim Tuyến đã đọc lời tuyên thệ trước cờ, được lắng nghe những lời căn dặn, giao nhiệm vụ của đc Trần Ánh Dương và đc Bí thư chi bộ nhà trường.

🇻🇳Công đoàn, chi đoàn nhà trường đã gửi tới đ/c Tuyến những bó hoa tươi thắm, chúc đ/c sẽ là một nhân tố mới, mang nhiệt huyết của tuổi trẻ để làm tốt vai trò của một người Đảng viên, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với niềm tin đã được trao⭐⭐⭐⭐⭐