Đến Hoa Sen ươm mầm trí tuệ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé trở lại trường sau đợt nghỉ dịch phòng chống Covid-19

             Chào đón các bé trở lại trường sau 1 tháng nghỉ học🌺🌷🌹 Trường MN Hoa Sen đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để đảm bảo an toàn cho PHHS và các bé.

  ☘️

            100%CBGVNV và PHHS được đo thân nhiệt tại cổng trường và thực hiện quét mã QR trên app BLUEZONE hoặc vietnam health declaration‬. ☘️Khẩu trang, dung dịch sát khuẩn cũng được chuẩn bị tại các khu vực công cộng và trước mỗi cửa lớp. ☘️Những nội dung tuyên truyền về cách phòng tránh dịch bệnh Covid-19, cách đeo khẩu trang đúng cách, phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong việc tiếp xúc và giao nhận trẻ... được nhà trường tuyên truyền tại bảng thông báo, tờ rơi và trước cửa mỗi lớp học. 
☘️

             Các con được khuyến khích đo thân nhiệt tại nhà trước khi đến trường và đo lại lần nữa trước khi vào lớp☘️ Các cô giáo chào đón các bé trong trang phục áo dài duyên dáng và những nụ cười tươi. Không khí trường học như được hồi sinh với những tiếng hát, tiếng cười của các bé. Chúc các bé yêu sẽ có những ngày vui tươi, hạnh phúc và an toàn dưới mái trường MN Hoa Sen thân yêu 

🎉🎊🎆🎇

+15


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 43
Tháng trước : 1.851