Đến Hoa Sen ươm mầm trí tuệ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BGH nhà trường tổ chức buổi gặp mặt với các đại diện phụ huynh các lớp và đại diện giáo viên các lớp nhằm triển khai các hoạt động khi các con trở lại trường.

🌺Sau gần một năm học các con phải dừng đến trường vì dịch bệnh Covid-19, ngày 13/4/2022, các trường học đã mở cửa đón các con trở lại trong niềm hân hoan của cả cô, trò và phụ huynh.
🪴Chiều 6/5/2022, BGH trường MN Hoa Sen đã tổ chức buổi gặp mặt với các đại diện phụ huynh các lớp và đại diện giáo viên các lớp nhằm triển khai các hoạt động khi các con trở lại trường.
😁Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và thấu hiểu lẫn nhau.😄😆
🌷Đ/c Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Huyền đã thông báo tóm tắt các công tác của nhà trường trong năm học qua, đồng thời trình bày thực tiễn của nhà trường và những kế hoạch trong thời gian tới.
🍁Các ý kiến của phụ huynh đều thể hiện sự trân trọng những nỗ lực của nhà trường, đồng thuận với những báo cáo, kế hoạch và nhất trí cao với các dự kiến của trường trong thời gian tới🌼 Sau cùng, các phụ huynh đã thành lập nhóm "phụ huynh tương trợ nhà trường" để cùng nhà trường đồng hành trong những tháng cuối cùng của năm học 2021-2022.
☘️Buổi gặp mặt đã kết thúc giữa những tiếng cười, những dự định của các phụ huynh và hi vọng những hoạt động ý nghĩa cho các con trong thời gian gần nhất sẽ không bị gián đoạn🪷🪷🪷


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 26
Tháng trước : 2.284