TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN VUI MỪNG CHÀO ĐÓN CÁC EM SINH VIÊN ĐẠI HỌC THỦ ĐÔ

"Học đi đôi với hành"

Với chân lí đó các em sinh viên chuyên ngành giáo dục mầm non ngoài việc học tại trường lớp, cần có những hoạt động thực tiễn tại trường mầm non.

Sáng 18/1/2021, trường MN Hoa Sen vui mừng chào đón đoàn sinh viên thực tập tốt nghiệp của trường Đại học Thủ đô. Cô giáo hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Huyền đã trực tiếp làm việc với các em, dặn dò chu đáo và gửi gắm niềm tin, mong các em sẽ có một kỳ thực tập chất lượng, giàu trải nghiệm và vun đắp thêm tình yêu nghề cho các em.

Với tinh thần hăng hái, nhiệt huyết, những cô giáo mầm non tương lai đã sẵn sàng cho những ngày tháng trải nghiệm nghề nghiệp trong một môi trường mới và hiện đại. Chúc các em sẽ có những tháng ngày hạnh phúc ở ngôi trường mầm non Hoa Sen!