TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TƯNG BỪNG MÙA KHAI GIẢNG ĐẦU TIÊN

Ngày 5/9/2020, trường MN Hoa Sen tổ chức ngày khai giảng đầu tiên. Ngày khai giảng năm nay của trường thật đặc biệt, không tập trung ở sân trường nhưng vẫn rất tưng bừng, hân hoan.

Trường đã vinh dự được đón đ/c Trần Đình Cường- Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND QUẬN, đ/c Nguyễn Hải Đăng- Quận ủy viên, Chủ tịch UBND phường Trung Hòa cùng các đồng chí thuộc các phòng ban của Quận Cầu Giấy và phường Trung Hòa, các đồng chí là chuyên viên Phòng giáo dục cùng các đơn vị liên kết với nhà trường. Rất nhiều phụ huynh đã cùng tới lớp với các con để được chứng kiến ngày khai giảng đặc biệt này và gửi tới nhà trường những lời chúc tốt đẹp. Chúc cho trường MN Hoa Sen sẽ phát triển xứng với kỳ vọng của các đ/c lãnh đạo và phụ huynh học sinh.

BGH trường MN Hoa Sen đi phát quà cho các bé
Nhãn

Link cô Nguyễn Thị Thu Huyền đọc lời phát biểu và đánh trống  khai giảng năm học 2020 - 2021: https://www.youtube.com/watch?v=MluhOMXLmlg