Đến Hoa Sen ươm mầm trí tuệ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ I

        Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, trường MN Hoa Sen tổ chức Sơ kết học kỳ I. Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm 2021, tập thể CBGVNV nhà trường đã cùng nhau nhìn lại những ngày ngày đầu mới thành lập trường và đi vào hoạt động. 

       Trải qua 7 tháng nỗ lực, cố gắng với quyết tâm bền bỉ và tinh thần phấn đấu cao, đến nay, trường MN Hoa Sen đã đi vào hoạt động ổn định và bước đầu đã tạo được những dấu ấn nhất định về chuyên môn và các hoạt động. Hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, hiện đại, đáp ứng đủ các điều kiện về chăm sóc và giáo dục trẻ, hướng tới mô hình trường học hạnh phúc và kết nối về công nghệ thông tin. 

       Tỉ lệ trẻ đi học đều và tỉ lệ trẻ tham gia uống sữa học đường luôn đạt mức cao, trên 90%. Tham gia đầy đủ các hoạt động, phong trào, hội thi của ngành, của địa phương. Tổ chức được nhiều sự kiện, hoạt động ngoại khóa đạt hiệu quả. Là cơ sở giáo dục được trường ĐH Thủ đô tin tưởng gửi sinh viên thực tập tốt nghiệp...

      Cùng với sự cống hiến, tận tâm của mỗi CBGVNV, nhà trường cũng nhận được sự ủng hộ, yêu thương hết mực của các bậc phụ huynh, sự quan tâm, tạo điều kiện hết sức của các cấp, ban ngành và lãnh đạo phường Trung Hòa. Đó chính là những động lực giúp trường MN Hoa Sen nhanh chóng phát triển và tiếp tục phấn đấu trong học kỳ II để đạt được nhiều thành công hơn nữa!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 40
Tháng trước : 2.284