Trường mầm non Hoa Sen tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung

"Bầu ơi thương lấy bí cùng

Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn"

Hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy, LĐLĐ quận Cầu Giấy, Phòng GD ĐT quận Cầu Giấy về việc kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia với những người gặp khó khăn, hoạn nạn, trường MN Hoa Sen đã tổ chức quyên góp, ủng hộ từ ngày 23/10 đến 17h00 ngày 2/11/2020. Cuộc vận động đã được 100% CBGVNV nhà trường hưởng ứng với mức ủng hộ ít nhất 1 ngày lương. Đông đảo phụ huynh cũng đã tham gia quyên góp. Đặc biệt, các bạn nhỏ rất tích cực khi được các cô giáo dạy bài học về sự mất mát và chia sẻ; các bé đã biến những cảm xúc của mình thành những hiện vật, số tiền tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm. Những dòng chữ là sự chân thành và mong ước của các bé gửi tới các bạn miền Trung. Tổng số tiền quyên góp được là 14.006.000đ cùng một số hiện vật. BGH cùng BCH Công đoàn nhà trường sẽ gửi tới các tổ chức của Quận Cầu Giấy để cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung. BGH xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng đã cùng nhà trường hoàn thành công tác thiện nguyện đầy ý nghĩa này!