Đến Hoa Sen ươm mầm trí tuệ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN THAM GIA HỘI THI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN QUẬN CẦU GIẤY

         Sáng thứ bảy (23/1/2021), sau những nỗ lực của toàn thể Ban giám hiệu và mỗi giáo viên trong việc tích cực tham gia và tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ thông tin như các bài giảng điện tử, bài giảng E-learning; nhiều đồ chơi tự tạo với tiêu chí "chơi game không lo đau mắt". 

         Tất cả những bài giảng và sản phẩm tự tạo đã được sử dụng hiệu quả trong các hoạt động dạy học hàng ngày cho các con. Hội thi Công nghệ thông tin cấp trường cũng bổ sung thêm nhiều những sản phẩm dạy học có chất lượng. 

        Hưởng ứng Ngày hội Công nghệ thông tin lần thứ V của Quận Cầu Giấy, trường MN Hoa Sen cũng đã tham gia trưng bày một gian hàng. Không khí ấm áp của những ngày đầu xuân đã làm cho Ngày hội thêm tưng bừng, rực rỡ. Trường MN Hoa Sen vinh dự đón đc Trịnh Thị Dung- Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, đc Phạm Ngọc Anh, Trưởng phòng Đào tạo quận Cầu Giấy cùng các đc lãnh đạo khác ghé thăm gian trưng bày của nhà trường. Ban giám khảo gồm các đc trong tổ mầm non Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy đã tham quan và chấm điểm gian trưng bày. 

       Ngày hội CNTT đã kết thúc xong dư âm còn đọng mãi bởi không chỉ là một ngày hội mà đây còn là buổi sinh hoạt chuyên môn sâu, rộng, thực tế và là dịp để giao lưu, học hỏi giữa các trường và đồng nghiệp về CNTT và sáng tạo đồ dùng cho học sinh. Chắc hẳn sau ngày hội này, mỗi CBGV đều có thêm nhiều những ý tưởng và nhiệt huyết để tiếp tục sáng tạo trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 40
Tháng trước : 2.284