Ngày hội thể thao của cô và trò trường mầm non Hoa Sen

Trong không khí tưng bừng chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường MN Hoa Sen đã tổ chức Ngày hội thể thao cho các bé.

Ngày hội gồm 3 phần: Diễu hành chào mừng, Thi đồng diễn thể dục sáng, Vận động cùng Gymkids.

Ngày hội đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng với sự góp mặt của hơn 300 học sinh và 21 cô giáo thuộc 9 lớp trong trường. Sự có mặt của đông đảo phụ huynh tới cổ vũ đã làm nóng thêm bầu không khí của ngày hội. Đặc biệt, ngày hội còn thêm phần vinh dự vì được đón các vị khách quý từ Phòng GD ĐT quận Cầu Giấy: Thạc sĩ Đinh Thị Tuyết Mai - tổ trưởng tổ giáo vụ mầm non, đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy- chuyên viên tổ giáo vụ mầm non. Từ Trung Tâm VH-TT và TT quận Cầu Giấy, có đ/c Nguyễn Thị Hằng - Cán bộ TT. Thạc sĩ Lê Thị Minh Nguyệt- phó trưởng khoa huấn luyện- Học viện Múa VN. Các vị khách quý cũng chính là Ban giám khảo tham gia chấm phần thi đồng diễn thể dục sáng của 9 lớp.

Ngày hội đã mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho các bạn nhỏ, những cơ hội để cha mẹ và con cái cùng nhau trải nghiệm và hơn hết, các con đã có một ngày thật VUI, KHỎE, Ý NGHĨA để ngày mai, "con lại muốn đến trường Hoa Sen"!💪💪💪❤️🧡💛