NGÀY HỘI GIẢNG TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Mỗi năm học, ngày Hội giảng luôn là ngày được giáo viên  mong chờ nhất. Qua những ngày này, tâm huyết cũng như tài năng của các cô được dịp thể hiện và tình yêu nghề như được thêm lan tỏa.

Mỗi tiết học của Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" của trường MN Hoa Sen là một bất ngờ với tài năng, sự sáng tạo và tâm huyết của các cô giáo. Chúc mừng các cô giáo Nguyễn Thị Thùy Trang lớp Mẫu giáo lớn Sen đỏ A1, cô giáo Nguyễn Minh Thúy lớp Mẫu giáo lớn Sen đỏ A2, cô giáo Khúc Thị Nga, cô giáo Nguyễn Thu Trang lớp Mẫu giáo nhỡ Sen hồng B1, cô giáo Tô Thị Thời lớp Mẫu giáo bé Sen vàng C3 đã truyền cảm xúc tích cực và mang lại cho các con những bài học thú vị!

Và cũng xin chúc mừng các tiết học của các cô Nguyễn Thùy Linh, Nguyễn Thị Biên và Nguyễn Thị Duyên. Mỗi tiết học một màu sắc rất riêng và lôi cuốn.

Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh của cô và trò trường mầm non Hoa Sen: