CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19 TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy về công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19, hôm nay, thứ sáu, ngày 29/1/2021, trường MN Hoa Sen tổ chức tổng vệ sinh toàn bộ trường học. 100%CBGVNV nhà trường đã tham gia tích cực với tinh thần hăng hái, đầy trách nhiệm.

Mọi khu vực của trường, từ trong lớp học đến sân trường, tầng hầm, bếp, vườn cây, khu vực văn phòng đều được vệ sinh sạch sẽ. Đồng thời, nhà trường cũng tăng cường công tác tuyên truyền tới phụ huynh và các bé bằng nhiều hình thức. Thực hiện nghiêm túc việc đo thân nhiệt của phụ huynh và khách ra vào trường, đo và ghi nhiệt độ của từng bé ở lớp vào mỗi buổi sáng, chiều.

Duy trì và tăng cường cho các bé rửa tay bằng xà phòng và súc miệng nước muối hàng ngày. Mỗi CBGVNV đều ý thức trong việc đeo khẩu trang khi ra ngoài và tiếp xúc với mọi người. Duy trì một môi trường trường học lành mạnh, sạch sẽ là trách nhiệm và tình yêu mà các bác, các cô trường MN Hoa Sen dành cho các bé.