Trường mầm non Hoa Sen chào mừng khai giảng năm học 2021 - 2022

Một mùa thu khai trường nữa lại về! Nhưng mùa thu, mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, khi lần đầu tiên cả nước cùng dõi theo chương trình khai giảng trực tuyến qua màn ảnh nhỏ....

Hy vọng dịch bệnh tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung sẽ nhanh chóng được đẩy lùi, để hàng triệu triệu học sinh được cùng nhau đến trường, được cất lời ca tiếng hát bên nhau, được học những giờ học thật vui và bổ ích!

Các bé trường mầm non Hoa Sen của các cô chắc cũng rất muốn được đến trường gặp bạn, gặp cô rồi đúng không nào!? Vậy chúng mình cùng chăm ngoan và chờ đợi thêm một thời gian nữa nhé! Rồi chúng ta sẽ sớm gặp nhau tại ngôi trường Hoa Sen! Chúng mình cùng các cô chào đón năm học mới 2021 - 2022 nhé! heart